แม่คะ ตอนนี้ 38+1 มีอาการปวดหัวตรงขมับไม่ลง

จากหัวข้อเลยค่ะแม่ ตอนนี้อายุครรภ์ได้38+1 มีอาการปวดขมับตุ้บๆปวดไปถึงท้ายทอย เพลียๆ ตั้งแต่ช่วงเย็น จนตอนนี้ ปกติมั้ยคะแม่ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยเเม่ ของเราปวดข้างซ้ายด้วยเดียวมา10กว่าวันเเล้ว ไปหาหมอวัดความดันก็ปกติ ตอนนี้ได้เเค่กินยาพาราประทังเอาไว้ไม่งั้นไม่ไหว ปวดมาก แม่ลองไปวัดความดันดูก่อนนะคะเผื่อครรภ์เป็นพิษ

5mo ago

เค้าปวดขมับสองข้างเลยแม่ เมื่อคืนนอนไม่ได้เลย

ความดันรึป่าวคะแม่ ไปหาหมอค่ะ เมื่อไหร่ที่มีอาการผิดปกติ อย่ารอหลายวันค่ะ

5mo ago

ถ้ามีอาการผิดปกติไม่ต้องรอวันนัดค่ะ ไปหาหมอก่อนได้เลย ทีหลังอย่ารอนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

ปกติคะ ไมเกรน