เครียด

หัวนมแตกลูกก็ไม่ยอมดูดจากขวดเครียดมากค่ะ วันนี้ฝากหลานซื้อยาใช้สำหรับหัวนมแตกแต่ร้านขายยาจัดยาทิพพีคอร์ตมาให้ ก่อนหน้านั้นไปคลินิกและหมอไห้ยากินมาให้แต่พอยาหมดก้อเจบเหมือนเดิมตอนมียาม่เจบ

เครียด
2 ตอบกลับ

ใช้น้ำนมทาคะแม่ ให้ลูกดูดข้างที่ไม่เป็นแผลแล้วอีกข้างปั๊มเอาคะ บ้านนี้ใช้บีแพนเธนตัวนี้สูตรออยเมนท์ทาค่ะ ก่อนให้นมลูกก็ทำความสะอาดหัวนมที่ทายาก่อนค่ะแม่

4y ago

สองข้างเลยค่ะ

ใช้น้ำนมแม่ทาหัวนมข้างที่แตกค่ะ หยุดให้ลูกดูดข้างนั้นจนกว่าจะหายก็ได้ค่ะแม่

4y ago

สองข้างเลยลุกไม่ดุดขวดอีก