หัวนมแตกมีเลือดออก แก้อย่างไร

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องหยุดกินข้างที่เเตกก่อนแล้วไปกินข้างที่ไม่เเตกแทนค่ะ พอหายก็ให้น้องกับมากินเหมือนเดิมช่วงที่คัดเต้าก็ปั๊มเอาค่ะ แล้วให้น้องกินให้ถูกวิธีค่ะ ห้ามดึงหัวนมออกตอนที่น้องยังดูดค่ะให้ดูดให้ถึงลานนมอย่าดูดแค่หัวนมค่ะ

งดให้ลูกเข้าเต้าช่วงที่แตกคะ ให้ปั้มนมออกแทน และทาบีเพนเธนบริเวณหัวนมที่แตก เราก็เป็นทาตามเพื่อนแนะนำหายไวคะ หรือ เอาน้ำนมเรานี้แหละบีบออกมาแล้วทาหัวนมไว้ก็ได้คะ

ใช้บีแพนเธน. ค่ะ. ใช้ได้ทั้งแม่และเด็กมีวิธีใช้บอกด้วยคะ

เอาน้ำนมตัวเองทาค่ะ เดี๋ยวก็หาย

เอาน้ำนมทาตรงหัวนมค่ะ

เอาน้ำนมตัวเองทาคะ

ใช้บีเพนเทนค้ะ

เอาน้ำนมทาค่ะ

หาหมอค่ะ...