ตุ่มน้ำใสขึ้นทั้งตัว

2​ เดือน​ 13​ วัน มีตุ่มขึ้นทั้งตัว​ เกิดจากอะไรค่ะ​ แก้อย่างไร​ ??

ตุ่มน้ำใสขึ้นทั้งตัว
5 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะคุณแม่

เกิดจากแพ้อะไรรึป่าวคะแม่

5y ago

หาหมอเรยค่ะ

เหมือนอีสุกอีใสเลยค่ะ

5y ago

ไปตรวจมาแล้วค่ะ​ ไม่ใช่อีสุกอีไส​ หมอบอกเป็นโรคผิวหนัง​ ธรรมดาทั่วไป​ งง?

พาไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

5y ago

จะไปวันนี้เยนๆค่ะ​ คลินิกหมอเด็ก​ 🙂