ปัญหาสิว แก้อย่างไร

แม่ๆเป็นสิวกันไหมคะ เราสิวอักเสบขึ้นไม่พักเลย เจ็บหน้ามากก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แนะนำครีมหน่อยจร้า เอาแค่ไม่อักเสบเพิ่มก็พอค่ะ

2 ตอบกลับ

แป้งเย็นของZiiitค่ะ ขวดขาวๆ แบบนี้ ใช่แล้วแห้งเย็นสบายดีค่ะ แต่ของปรึกษาหมอก่อนใช้นะคะ เผื่อคนท้องใช้ไม่ได้

ของเราเหมือนกันค่ะไม่รู้จะทำอย่างไร ทั้งหน้าทั้งตัว ตามหลังไม่มีที่ว่างเลยค่ะ ก่อนท้องไม่เป็นเลยค่ะ