นมผงเด็กที่มีโอกาสเสี่ยงจะเปนภูมิแพ้ (H.A) ยี่ห้อไหนดีค่ะ

หลายคนแนะนำ HI-Q HA มาค่ะ อยากรู้ว่าดีมั้ยค่ะ มียี่ห้ออื่นอีกหรือเปล่าค่ะ

นมผงเด็กที่มีโอกาสเสี่ยงจะเปนภูมิแพ้ (H.A) ยี่ห้อไหนดีค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้น้อง 1 ขวบ 1 เดือน ก็ยังทานตัวนี้ค่ะ แต่สูตร 2 คือน้องทานแล้วถ่ายทุกวัน น้อยครั้งที่จะ 2 วันถ่ายค่ะ

Hi-Qอีกเสียงค่ะ สำหรับลูกเราตัวนี้ทำน้ำหนักดีมากค่ะ จากเด็กคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักตัวน้อย ตอนนี้น้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วจ้า

นมผงสูตร HA ทุกยี่ห้อ เป็นสูตรที่ช่วยลดโอกาสเกิดภูมิแพ้จ้ะ แต่ใช้ไม่ได้กับลูกที่แพ้โปรตีนนมวัวจ้า

ดีค่ะลูกใช้อยู่แต่สู้ราคาทุกวันไม่ไหวเลยเปลี่ยนมาให้กินไฮคิวแบบธรรมดาแทนค่ะดีเหมือนกัน

ลูกเรากินเอนฟาแล็คA+ น้ำหนักดี จ้ำม่ำ พัฒนาการไวมาก ขับถ่ายง่าย ราคาเทียบเท่า ไฮคิวค่ะ

บ้านนี้ก็ hia h.a นะ กินแล้วอึออกมาไม่เหม็นเหมือนยี่ห้ออื่น ท้องไม่ผูกอีก

ลูกเราทานไฺฮคิว HA ตลอดค่ะ ว่าสองขวบครึ่งจะให้ลองกินนมสูตรปกติ

ยี่ห้อไฮคิวดีค่ะลูกกินอยู่ ป้องกันภูมิแพ้ มีสารอาหารเยอะด้วย

ตัวนี้ดีค่ะ เราใช้เสริมนมแม่ด้วย น้องถ่ายดีมาก วันละ2-3 รอบ

อันนี้ดีที่สุดค่ะลูกเราใช้ดีมากเลยค่ะ