นมผงเด็กที่มีโอกาสเสี่ยงจะเปนภูมิแพ้ (H.A) ยี่ห้อไหนดีค่ะ

หลายคนแนะนำ HI-Q HA มาค่ะ อยากรู้ว่าดีมั้ยค่ะ มียี่ห้ออื่นอีกหรือเปล่าค่ะ

นมผงเด็กที่มีโอกาสเสี่ยงจะเปนภูมิแพ้ (H.A) ยี่ห้อไหนดีค่ะ
18 ตอบกลับ

ดีค่ะขับถ่ายทุกวันตอนแรกใช้S-26 3-4วันถ่าย

แนะนำ DGค่ะ ส่วนตัวคิดว่าดี๊ดีๆๆมากๆค่ะ

4mo ago

DG ไม่มีสูตร HA ค่ะ ลูกเราตอนนี้ผื่นขึ้นเต็มเลย เพราะจากแพ้นมวัวมาแพ้นมแพะด้วยค่ะ

รอค่ะ เพื่อนเชียร์ไฮคิวเหมือนกัน

กินอยุ่ค่ะ 7 เดือนแล้ว

บ้านนี้กินอยู่ค่ะ

บ้านนี้ดูแล็คคะ

4y ago

บ้านนี้ดูแลคค่ะ2เดือน6.3ค่ะ

ดีค่ะ

NANค่ะ