ระหว่าง NAN H.A กับ Hi Q HA

นมสองตัวนี้ ตัวไหนรสชาติดีกว่ากัน ขอคำแนะนำเพิ่มเติมคะ กำลังจะเปลี่ยนให้ลูกทานตัว H.A.

3 ตอบกลับ

Nan H.A. รพ ให้มาตอนน้องเกิด ลูกเรากินแล้วไม่ค่อยสบายท้อง ร้องไห้บ่อย เราลองชิมแล้วก็จืดๆไม่มีรสชาติอะไรค่ะ น้องตดทีตายทั้งหมู่บ้านเลยทีเดียว Hi Q ยังไม่เคยลองจ้า ตอนนี้เราใช้ Enfalac Mind Pro Gentle Care น้องค่อยข้างสบายท้อง รสชาติก็จืดๆ เหมือนกัน แต่หอมกว่านิดนึง ไม่ค่อยงองแงค่ะ แต่เราให้กินนมแม่ด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่า😸

บ้านนี้หมอแนะนำให้กิน hi q ha ค่ะ เพราะน้องเป็นภูมิแพ้ นมไม่ค่อยหวานค่ะ

4y ago

โดนเหงื่อกับนม แดงไม่พอผิวหนังลอกบริเวณคอ ทายาไม่หายเท่าไหร่

Hi Q ค่ะ