เด็กนอนละเมอ

หลานอายุ 9 ปี นอนละเมอทุกคืน คืนละ 3-5 ครั้ง เวลาละเมอชอบตะโกนเสียงดัง บางครั้งก็ลุกมานั่ง หลานชอบดูสตรีมเกมและเล่นเกมฟรีฟาย เวลาละเมอก็ชอบพูดเหมือนตอนเล่นเกม เช่น มาช่วยหน่อย จะโดนฆ่าแล้ว ประมาณนี้ค่ะ อาการแบบนี้เป็นโรคอะไรรึเปล่าคะ และมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ดูมากไป จนเก็บไปคิด ไปฝันค่ะ ก็ต้องค่อยๆ ลด แล้วงดดูนะคะ