หลานอายุ 1 ปี ชอบกดทับท้องบ่อยๆ จะเป็นอันตราย หรือกดทับลูกในท้องมั้ยคะ

ต้องเลี้ยงหลานทุกวันค่ะ

หลานอายุ 1 ปี ชอบกดทับท้องบ่อยๆ จะเป็นอันตราย หรือกดทับลูกในท้องมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

เซฟตัวเองก่อนนะคะแม่ ลูกเราคนพี่ 1 ขวบ ยังไม่เคยให้ทับเลยค่ะ เราอุ้มนั่ง นั่งตัก นั่งเล่นด้วยกัน ส่วนอุ้มยืน อุ้มเดินเล่น ให้พ่อทำค่ะ

เด็กไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ เรารู้เรื่อง ป้องกันต้องเองได้

ถ้าให้ดีอย่าให้กดทับเลยคะแม่ ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าคะ

มี​อยู่​แล้ว​พยายาม​อย่าให้เค้าทับค่ะ

พยายามอย่าให้เขาทำค่ะ เลี่ยงได้เลี่ยง

อย่าให้น้องกดเลยค่ะ อันตรายค่ะ

อันตรายค่ะอันตรายมากๆด้วย

อันตรายคะแม่ระวังด้วยนะคะ

อันตรายจ้าระวังหน่อย

ระวังด้วยนะคะแม่