หลานอายุ3ขวบ7เดือนนะเวลานี้เป็นไข้ให้ทานยาแก้ไข้พอหมดฤทธิ์​ยาก็ตัวร้อนอีกจะทำไงดีค่ะ

้ด็กเป็นภูมิแพ้ค่ะอากาศเปลี่ยนจะเป็นก่อนเลย

4 ตอบกลับ

เราให้ทานยาแก้ไข้ ของเท็มปร้า เราว่าไข้ลดดีกว่าทานพวกซาร่าค่ะ วันเดียวก็ดีขึ้นเลย

เช็ดตัวบ่อยๆ อย่างน้อยครั้งล่ะ20นาทีค่ะ ป้อนยา4ชม.ป้อน ประมาน3-7วันก็หาย

รีบพาไปหาหมอนะคะ