หลังตรวจhcg

หลังใส่ตัวอ่อนระยะบลาสโตซิส ครบ7วัน แม่ๆตรวจhcgได้เท่าไหร่กันบ้างค่ะ ของเรานัอยไปไหมค่ะ

หลังตรวจhcg
1 ตอบกลับ

ปกติค่า HCG เท่านี้ ก็บ่งชี้ว่าตั้งครรภ์แล้วนะคะ ค่าเกินmean แล้วด้วย คุณแม่ทำใจสบายๆ นะคะ แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้าง

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️