หลังแท้งตรวจHCG เข้มกว่าก่อนแท้ง

แม่ๆบ้านไหนเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ ก่อนแท้งตรวจHCG ไม่เข้มมาก หลังแท้ง7วันตรวจHCG เข้มกว่าตอนท้อง ตรวจภายในซาวผ่านช่องคลอดหมอแจ้งว่าเราแท้งครบค่ะ 2อันข้างบนคือก่อนแท้ง ล่างสุดคือตรวจวันนี้

หลังแท้งตรวจHCG เข้มกว่าก่อนแท้ง
2 ตอบกลับ

หมอบอกเราว่าสามารถตรวจเจอได้ถึง 1 เดือนค่ะ เราแนะนำว่าถ้ามันเข้มเท่ากันให้หาหมออีกรอบ อาจจะท้องใหม่

1y ago

ลุงแทกซี่เคยเล่สให้เราฟังว่าลูกสาวเค้าท้องเลิกกับแฟน เวลาต่อมาแท้งแต่พอผ่านไป 1 เดือนท้องอีกทั้งที่ไม่ได้ยุ่งกับใครอยู่กับพ่อตลอด หมอบอกว่าอสุจิน่าจะยังรอด แล้วใข่ตกใหม่พอดี เลยผสมกันแล้วฝังใหม่ แต่คนนี้รอดนะ มันเป็นเรื่องแปลกๆที่ลุงแทคซี่เล่าให้ฟัง แม่ก็ลองลุ้นดูนะ