32สัปดาห์ กินมะม่วงเปรี้ยว ลูกดิ้นแรง

หลังแม่กินมะม่วงเปรี้ยวลูกมีอาการดิ้นแรงตลอด จะเป็นอะไรไหมคะ แม่ชอบกินทุกวันค่ะ

32สัปดาห์ กินมะม่วงเปรี้ยว ลูกดิ้นแรง
5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะแม่ ปกติ เวลาแม่กินอะไรหลังกินแล้วลูกดิ้นถือว่าดีเลยคะ ถ้าเรากินอะไรไปแล้วภายใน2ชม.ลูกไม่ดิ้นเลยต้องสังเกตุคะ

32เหมือนกันเลยค่ะ อยากของเปรี้ยว ดิ้นแรง แล้วก็เป็นกรดไหลย้อนแล้วตอนนี้

ไม่เป็นไรค่ะแม่

ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติค่ะ