ตั้งครรภ์ได้ 32 วีค มีอาการปวดท้องมาก ท้องแข็งบ่อย จะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อย 😂🙏

ตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์ มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งเป็นระยะๆ ปวดมากๆเลยค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออกบริเวณช่องคลอด จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ