ลูกดิ้นแรง??

32วีคแล้ว แม่บ้านไหนลูกดิ้นแรงแบบเราตกใจบ้างค่ะ เขาจะเป็นไรหรือเปล่า😅😅

10 ตอบกลับ

32weeks ลูกชาย ดิ้นจนท้องเบี้ยวเลยค่ะ เจ็บท้องมาก บางทีแกล้งๆลูบท้อง เหมือนจับโดนเท้าลูก โก่งตัวทีเรางอเลยค่ะ สัมผัสได้ว่าตอดแรงตอน4เดือน และดิ้นแรงมาเรื่อยๆเลยค่ะ

บ้านนี้ ลูกชายคะ 35 วีคดิ้นจนฉี่เล็ดแล้วคะ ดิ้นแรงเหมือนโกรธอะไรมาคะบางที เป็นแม่ต้องอดทนเพราะจุกคะ 😂

ของเราลูกดิ้นจนตัวแม่สั่นเลยค่ะ เอาแรงมาจากไหนนักหนา 😂 แต่ใดๆคือ ลูกแข็งแรงนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะ

ดิ้นทีแม่สเทือนไปทั้งตัวเลยค่ะ ดิ้นแรงดีแล้วค่ะแม่จะได้รู้ว่าน้องยังดิ้นตลอด

บ้านนี้ดิ้นแรงมากค่ะ แบบเต็มแรง บางทีจุกจนอยากจะร้อง ดิ้นจนแม่แทบไม่ได้นอน

บ้านนี้ดิ้นเเรงตั้งเเต่30วีค ตอนนี้31+6วีค ดิ้นเอาๆ😅 อิเเม่กลัวลูกจะพันคอ

บ้านนี้ดิ้นจนเจ็บเลยค่ะ ฉี่แทบเล็ด ศอกเข่ามาเต็ม ลูกชาย ตอนนี้34วีค

เราก็ 32 จะ 33 ดิ้นแรง ขนาดเราท้องหนาๆ บางที แม่ตกใจเลยคะ

10mo ago

ลูกชายคะ ตอนนี้ นอนไม่ค่อยหลับเลย

ลูกดิ้นแรง คือลูกแข็งแรงมากค่ะ

31+5 ดิ้นทีแทบจะร้องไห้คะ