ติดลูกยากมาก

หลังแท้งผ่านมา6เดือนปล่อยเท่าไหร่ก็ไม่ท้องสักทีทานโฟลิครอตลอด สามีก็ทานซิงค์ เศร้าจังประจำเดือนก็เคลื่อนทุกเดือนมาไม่ตรงกำหนดตลอดไข่ก็ตกไม่ตรงต้องทำยังไงดีคะ??

1 ตอบกลับ

ปล่อยสบายๆค่ะ ลืมๆไปบ้าง ไปเที่ยวบ้าง บ้านนี้รอมา 4 ปีเลย

5y ago

เดี๋ยวจะลองดูนะคะแม่✌🏻✌🏻