การดูแลตัวเอง

หลังแท้ง 3 เดือน ตอนนี้เริ่มตั้งครรภ์ใหม่แล้ว คุณแม่ที่เคยมีประวัติท้องแรกแท้ง ท้องที่ 2 คลอด...คุณแม่มีคำแนะนำยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องค่ะ แล้วพักผ่อนเยอะๆ อย่าทำงานหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ช่วงท้องอ่อนๆ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เมื่อมีอาการผิดปรกติ รีบไปหาหมอนะคะ ห้ามชะล่าใจเด็ดขาด

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ