ปจด.มานิดหน่อย

หลังแท้ง เดือนแรกปจด.มาปกติ เดือน2ปจด.ก็ไม่มา เดือน3มากระปิดกระปอย ปกติหรือเปล่าคะ??

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ปจด. มาปกติแล้วค่ะ ปวดท้องน้อยนิดหน่อย+ตัวเหลือง

ได้ขูดมดลูกไหมค่ะ

5y ago

ขูดค่ะ แต่ตอนนี้ปจด.มานิดเดียว เดี๋ยวมาเดี๋ยวหาย ปวดท้องน้อยด้วยค่ะ