หลังแท้ง 2 เดือน

ท้องต่อหลังแท้งไป 2 เดือน แม่ๆดูแลตัวเองยังงัยคะ หมอให้เดินหรือทำงานปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งเมษา ไปหาหมอกรกฎา ท้องได้4วีคค่ะ ปกติทุกอย่าง ขนาดใกล้คลอดเดินเยอะ น้องก็ยังดื้อไม่ยอมออกค่ะ นอนปวดท้อง3วัน2คืนปากมดลูกเปิด3เซน สรุปได้ผ่าค่ะ แต่แนะนำไห้แม่ดูแลตัวเอง บำรุงตัวเองดีๆดีกว่าค่ะ สุขภาพแต่ละคนไม่เหมือนกัน สู้ๆค่ะ🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺

เราเคยแท้งนะ ท้องใหม่มันเป็นกลุ่มเสียงมากเลยคะเพราะเราเคยแท้งแล้ว หมอบอกให้นอนเยอะๆอย่าทำงานหนักยกของหนัก และอย่าคิดมาก เพราะเลือดสามารถไหลได้ตลอดเวลา ดื่มน้ำเยอะๆ เเต่ของเราไม่ไม่เเนะนำให้ทำงานเรย เเต่ทำนิดหน่อยอยู่ที่บ้านได้

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์เลยค่ะ ถึงไม่มีเลือดไม่ปวดท้องคุณหมอก็ฉีดให้ค่ะ

ทำตัวปกติค่ะ แค่กินอาหารที่มีประโยชน์5หมู่ ดูแลร่างกายดีๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ทำตัวปกติค่ะแม่ กินอาหารบำรุงน้องเยอะๆ อย่ายกของหนักค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ☺