ขอคำแนะนำ

หลังวันนั้นที่มีเลือดออกและได้ไปหาหมอมาแล้ว สรุปว่าเราอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม แต่ดีที่หมอบอกว่านเองยังหายใจอยู่ หมอให้นอนเยอะๆ ห้ามเดินไกลๆ ห้ามยกของ แต่บางครั้งเอาอดไม่ได้ อยู่เฉยๆไม่เป็นจะเป็นไรมั้ยคะ จะอันตรายมากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ อดทนไว้นะค่ะ อะไรที่สุ่มเสี่ยงก้อหลีกเลี่ยงนะค่ะ บ้านนี้ไม่ยกของหนักเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ทำตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ. สู้ๆค่ะ เพื่อลูกน้อย