อยากกินน้ำมะพร้าว

อยากกินน้ำมะพร้าวปั่นค่ะ จะอันตรายมากมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ยังน้อย กินได้ แต่ไม่แนะนำให้กินทุกวัน วันละปริมาณเยอะนะคะ ถ้าให้ดีอายุครรภ์ 4-5 เดือนขึ้นไป ทานได้ปริมาณที่เยอะขึ้นค่ะ

แนะนำน้ำมะพร้าวจากลูกดีกว่านะคะแม่

กินได้นะค่ะ ไม่อันตรายกินแต่พอดี