ขออภัยหากภาพทำให้คุณแม่ท่านอื่นกลัว หลังจากหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วสั่งให้นอนอย่างเดียวห้ามเดิน1สัปดาห์ยเว้นเข้าห้องน้ำเมื่อคืนไปฉี่แล้วมีมูกสีน้ำตาลออกแบบนี้ค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ รู้สึกกลัว เห็นบางคนบอกว่าเป็นเลือดเก่า หมอบอกว่าถ้าเลือดออกเป็นสีแดงถึงให้รีบกลับไปหาหมอ ระหว่างนี้ให้ทำตามที่หมอบอกคือนอนอย่างเดียว ห้ามทำอะไรห้ามเดิน ห้ามยกของ ห้ามทำงานบ้าน

ขออภัยหากภาพทำให้คุณแม่ท่านอื่นกลัว หลังจากหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วสั่งให้นอนอย่างเดียวห้ามเดิน1สัปดาห์ยเว้นเข้าห้องน้ำเมื่อคืนไปฉี่แล้วมีมูกสีน้ำตาลออกแบบนี้ค่ะ
10 ตอบกลับ

นอนยาวเลยค่ะแม่ของเราเป็นอยู่2วันแต่ไม่สีคล้ำขนาดนี้เป็นสีน้ำตาลอ่อนหมอฉีดยากันแท้งให้1เข็มตอนพักไป1วันแล้วก็หายไปเองปัจจุบันเดินมากไม่ได้เป็นหน่วงๆท้องสงสัยต้องนอนนิ่งๆยันคลอด

4y ago

แม่อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

หนูก็เป็นค่ะหมอบอกว่าภาวะแท้งคุมคามเลือดออกมาเป็นสีแดงสด2วันไหลเยอะมากแต่หมอไม่ฉีดยาอะไรให้ค่ะ กับมาบ้านมีสีน้ำตาลเป็นเหมือนตกขาวไหลออกมาตอนนี้ก็ยังเป็นอยุ่ค่ะ

4y ago

ได้ฉีดยากันแท้งบ้างมั้ย ของพี่ฉีดไป 1 เข็ม ตอนนี้พี่อายุครรภ์ 6 วีคกว่าเอง พี่หน้ามืดมากเลยช่วงนี้ ปวดหน่วงท้องน้อยมั้ย

เลือดสีน้ำตาลไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องต้องรีบไปหาคุณหมอค่ะ

4y ago

มีปวดหน่วงนะคะ หมอก็ไม่ว่ายังไง มีแต่บอกว่า ถ้าออกเปนเลือดสีสดต้องมาหาหมอ

สีแบบนี้ไม่เป็นไรค่ะ เป็นเลือดเก่า แต่ถ้าเป็นสีแดงรีบไปหาหมอด่วน

4y ago

ค่ะคุณหมอบอกว่าถ้าออกเปนสีสด ให้ไปหาหมอทันที ถ้ายังไงจะมาอัพเดทนะคะ

สีน้ำตาลคือเลือดเก่าที่ค้างอยู่ค่ะ ถ้าเป็นสีแดงต้องไปหาหมค่ะ

4y ago

ค่ะ เป็นสีน้ำตาลค่ะ

ถ้าไม่สบายใจกลับไปหาหมออีกก็ได้นะค่ะ เพื่อความปลอดภัย

ทำตามหมอไว้ค่ะแม่ น่าจะเป็นเลือดที่ค้างอยู่ข้างในนะคะ

ฉีดทุกอาทิตแล้วค่ะ สอดยากั้นแท้งด้วย

4y ago

ไม่ได้สอดยาค่ะ คุณหมอฉีดแต่ยาให้ คุณแม่อาการเปนไงบ้างคะ

กี่วีคแล้วคะ ตอนซาวเป็นยังไงบ้างคะ

4y ago

ตอนไปซาวถุงการตั้งครรภ์ยังปกติดี แต่ยังไม่เจอเด็กค่ะ รอไปพบหมด 5 กพ นี้ค่ะ

เราก็ฉีดน่ะตั้งแต่9วีค ไม่เป้นนะ

4y ago

อ่อค่ะ