มูกเลือดหลังกระตุ้นครรภ์

อายุครรภ์ 40w หมอกระตุ้นครรภ์ให้ค่ะ มีมูกเลือดออก เยอะบางน้อยบาง แต่ท้องยังไม่แข็งและน้ำก็ยังไม่เดินค่ะ (หมอบอกว่าจะมีเลือดออกมาบาง แต่ไม่ต้องตกใจอะค่ะ)กังวลนิดหน่อยอค่ะ จะอันตรายมากมั้ยคะ คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บางค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะยิ่งออกมาเยอะยิ่งได้คลอดเร็วค่ะ