39+5w

หลังจากโพสเมื่อวานว่าอาการใกล้คลอดยังไม่มีวี่แวว..... วันนี้มีท้องปั้นทุก10นาที ตั้งแต่เช้าจนตอนนี้เลยคะ แต่เป็นพักๆ ประจวบเหมาะวันนี้หมอนัดพอดี เลยได้ตรวจภายในมดลูกเปิดแค่1เซนเองคะ มีมูกออกมาแล้วด้วย แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดซักท ี จนตอนนี้ท้องยังปั้นเป้นช่วงๆคะ อยากทราบว่ามีใครเป้นอาการแบบนี้แต่หมอให้กลับบ้านไหมคะ เราแค่กังวลในความปลอดภัยของลูกเพราะคือท้องแรกเลยไม่มีความรู้มากพอ (หมอนัดอีกทีศุกร์หน้าคะ ) เราขอคลอดธรรมชาติดูก่อน

1 ตอบกลับ

เราปวดถี่แบบนี้แหละค่ะ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกเปิดสองเซนต์ บอกหมอให้ล้วงกระตุ้นเลยค่ะ แป้บๆมูกเลือดมาเลย พร้อมคลอด