กระตุ้นปากมดลูกกี่วันคลอด

39+5wพึ่งไปกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวาน มีเลือดออกเยอะอยู่ แล้วก็เจ็บท้องหน่วงๆทุก5-10นาที เจ็บยันเช้าเลย แบบนี้เจ็บยังไงคะ ควรไปโรงบาลหรือยัง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นมีเลือดมีมูกออกเป็นเรื่อง ปกติคะ ถ้ามีอาการ ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

1y ago

สุ้ๆคะ ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป😊😊

เค้ากระตุ้นยังไงค้ะ เหมือนตรวจภายในมั้ยค้ะ

1y ago

อ่อค้ะ ขอบคุนค้ะ วันนี้แม่ก้อโดนมาเหมือนกันค้ะ