ท้องปั้น

39+1 ท้องปั้นทุก10นาที 5นาที ควรไปหาหมอไหม

16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะท้องปั้นทุก10นาที5นาทีตั้งแต่ตี2:28ถึงตี4:20ตอนนี้ไม่ปั้นแล้วเราควรไปหาหมอไหมคะ

ไปค่ะ ถ้าภายใน 1 ชม. นอนพักแล้วยังไม่หาย ไปได้เลย บ้านนี้เจ็บตอนตี 3 พอ 6 โมงคลอดเลยค่ะ

ไปได้เลยค่ะถ้าไปช้าสายสะดืออาจจะพันคอน้องแล้วน้องเสียชีวิตในครรภ์ได้ค่ะ

ถ้าปวดๆ เเล้วหาย น่าจะเเค่เตือนค่ะ เราก็เป็น

ใกล้แล้วค่ะแม่ไปก็ดีนะคะ ให้หมอเช็ค

ไปค่ะแม่ มีโอกาสคลอดได้ค่ะ

ไปค่ะใกล้คลอดแล้ว

ไกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า

ไปดีกว่าจ้า