ท้อง4เดือน นน.ขึ้น5กิโล!!

ตอนนี้แม่ท้องได้ 17วีคแล้วค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น5กิโล เยอะไปไม๋คะ

25 ตอบกลับ

เรา ตอน 8 สัปดาห์ขึ้นมา 4 โล แต่รุ้สึก เยอะไป เลยพยายามควบคุม ตอนนี้ 17 สัปดาห์ รวมๆขึ้นมาก่อนท้อง 3 โล จ้า พยายามทานอะไรให้ลงลูก นน แม่จะได้ไม่ขึ้นคะ

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ไปหาคุณหมอตอน 16w หนักเพิ่ม 8 ขีดจาก 49 เป็น 49.8 แต่น้องขนาดตัวเท่ากับ17w2วันค่ะ น่าจะด้วยเบื่ออาหารด้วยแหล่ะ

17 วีค น้ำหนักขึ้นมา 5 กก. เหมือนกันเลยคะ 😅 ป้าหมอสั่งงดผลไม้ คุมน้ำหนักแล้วคะ แม่กินแต่แป้งมากเกินไป✌🏻✌🏻👶🏻

บ้านนี้ ตอน 19w น้ำหนัก ไม่ค่อยขึ้นเลยเบื่ออาหารมากกินได้นิดเดียวแต่ก็กินทีละหลายๆมื้อ

6weekหนัก50 10weekหนัก48.9 ตอนนี้ 16week48.2ค่ะ แต่กินเยอะกว่าก่อนท้องนะคะ ทำไมน้ำหนักลดเรื่อยๆ

1y ago

ถ้า นน ลง มีหลายปัจจัยนะลองปรึกษาหมาดู อาจเป้นอันตรายต่อลูกได้คะ โดยปกติถ้า 3 เดือน ขึ้นไป นน แม่ต้องขึ้น นิดหน่อย หรือไม่ก้ต้องคงที่คะแต่จะไม่ลด

16+2 นน ลง 1 กก ค่ะเครียดมากแม่ ทั้งๆที่กินเยอะมากๆ แต่นน ลง อยาก นน ขึ้นมั้งค่ะ

บ้านนี้18วีคน้ำหนักขึ้นมา1โลเองค่า แต่ นน ลูกตามเกณฑ์ค่า

บ้านนี้17w5วัน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลงอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ไม่ขื้นเลยค่ะ 51.40 นี่และ น้ำหนักไม่เกิน51สักที

17 สัปดาห์เหมือนกัน นน.เราขึ้นมาแค่ เกือบ 1 กิโลกรัม 😬