หลังจากแท้ง

หลังจากแท้งครบ(ไม่ได้ขูดมดลูก) -มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ต่อเลยโดยที่ยังไม่มีประจำเดือนมาสักครั้งเลยบ้างมั้ยคะ -หลังจากแท้งได้ตรวจการตั้งครรภ์เองแล้วยังเจอ 2 ขีดกันอยู่ถึงช่วงสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ไปขูดค่ะ ระวังเป็นมะเร็งปากมดลูกนะ

5y ago

แท้งครบ(แท้งสมบูรณ์)ค่ะแท้งเองตามธรรมชาติ หมอซาวและตรวจค่าhcg แล้ว คุณหมอแจ้งว่าไม่ต้องขูดค่ะ