คนแท้งสมบูรณ์ ไม่ได้ขูดมดลูก

คนแท้งสมบูรณ์ ไม่ได้ขูดมดลูก ควรทานน้ำเย็นหลังจากที่น้องหลุดได้กี่วันคะ

1 ตอบกลับ

ก็ทานได้หลังจากหลุดเลยนะคะ บ้านนี้เคยแท้งคุกคามแล้วน้องหลุดก็ทานน้ำเย็นปกติค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้... แท้งสมบูรณ์ ทานปกติ... พอถามเดือน น้องมาใหม่แล้วค่ะ... แต่ก็ยังอยู่ในอาการแท้งค์คุกคามเช่นเดิม ลุ้น กังวล มากค่ะ 6 w ค่ะตอนนี้