หลังแท้ง(แบบสมบูร์ ไม่ได้ขูดมดลูก) ประจำเดือนจะมา

หลังแท้ง(แบบสมบูร์ ไม่ได้ขูดมดลูก) ประจำเดือนจะมาประมาณหลังจากแท้งกี่สัปดาห์ค่ะ

9 ตอบกลับ

อยากทราบว่าคุณแม่ๆ มีอาการอย่างไงหลังแท้งบ้างค่ะ บ้านนี้แท้งสมบรูณ์ ไม่ต้องขูดมดลูก พึ่งแท้งได้ 2 วัน วันนี้มีอาการปวดท้อง ปวดหลัง และมีลิ่มเลือดออกมาขนาดใหญ่พอสมควร ก่อนหน้ามีลิ่มเลือดออกมีอาการปวดท้อง บิดๆ อันนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือควรรีบไปหาหมอดี ขออนุญาตเอารูปลงด้วยนะคะ 🙏

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏

บ้านนี้ แท้งสมบูรณ์ ...1-2 สัปดาห์ ประจำเดือนมาค่ะ.... และ ผ่าน 3 เดือน ตอนนี้น้องมาใหม่ แล้วค่ะ...ได้ 6 W แต่ยังอยู่ในภาวะแท้วคุกคาม มีเลือดออกอีกแล้ว หมอนัดสัปดาห์หน้า แอบลุ้น กังวล จืตตก ไปหมดค่ะ

สอบถามนะคะ แท้งไป3สัปดาคะ วันนี้ตรวจขึ้นสองขีดแต่จางๆ น้องจะกลับมามั้ยคะ

3y ago

ไม่ค่ะ ฮอโมนคนท้องยังเหลืออยู่

ไม่เกิน1ด.ค่ะ อาจจะ2สัปดาห์ขึ้นไป

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ของเรากส่าจะมาก็5เดือน เลย

บ้านนี้2สัปดาห์จ้า

เรา 5 วันเองคะ

2-3สัปดาห์คะ

2-3ส้ปดาห์