หลังจากแท้ง น้องมาเร็วไหมค่ะ

ขออนุญาตนะคะ พอดีแท้งแล้วอยากมีน้องมากฯเลยค่ะ ทานยาบำรุงทุกวัน น้องยังไม่มาเลย

3 ตอบกลับ

ของเราแท้งธรรมชาติเดือน ก.ค.65 พึ่งมาติดตอน เมษา66 (นับแล้วประมาณ9เดือน) น่าจะแล้วแต่คนค่ะ

ของเราใช้เวลา 3 เดือนค่ะ แต่ทานโฟเลตเตรียมพร้อมมาตลอดค่ะ

1y ago

บ้านนี้ทานเหมือนกันค่ะ น้องยังไม่มาเลย🥹

เรามาเดือนที่5หลังแท้งค่ะ