หลังจากแท้ง ประจำเดือนมาปกติมั้ยคะ

แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะหลังแท้งรอบเดือนมาแปลกๆระยะสั้นยาวไม่ตรงกันแถมยังมาน้อยกว่าเดิมด้วยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาคุมไหมค่ะ น่าจะเป็นปกติของร่างกายนะค่ะ

3y ago

นี้ก็พึ่งแท้ง พึ่งเริ่มกินยาอีกครั้ง