เจอตัวหนูแล้วววว

หลังจากหนูไปหาคุณหมอตอน6wเจอแต่ถุง ตอนนี้เห็นตัวหนูแล้วว 8w3d คุณแม่โล่งใจ ☺️

เจอตัวหนูแล้วววว
14 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากัน กังวลเรื่องเดียวกันอีกค่ะแม่ 😂 เราไปซาวด์ครั้งแรกก็เจอแต่ถึงเหมือนกันค่ะ พอ 8 W เห็นตัวลูกแล้วน้ำตาแทบไหล ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ลุ้นมากค่ะ พอเจอน้อง. คุณหมอพูดก่อนเลย ไม่ได้แฝดนะค่ะคุณแม่😂😂😂

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ลุ้นเหมือนกันค่ะ​ ซาวด์ครั้งแรก6วีค​ 19 ต.ค.นี้หมดนัดซาวด์ครั้งที่2​ อายุครรภ์​ก้อ8w 2dพอดี​ ขอให้เจอน้องแม่ทีค่ะ​ 🥰

4y ago

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้เจอตัวน้องเหมือนกันนะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ 🥰 ตอนนี้เราก็ลุ้นมากค่ะ ซาวตอน5w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที 27 นี้ ตอนนี้ลุ้นมากค่ะ กังวลด้วย

4y ago

ทำใจให้สบายนะค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวก็เจอตัวน้องนะค่ะ

วันนี้6wไปหาหมอเจอถุงค่ะกังวลใจนิดหน่อย อาทิตย์หน้านัดอีกค่ะ ขอให้เจอแบบแม่นะค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเครียด ขอให้เจอตัวน้องเหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 5 วิค ไม่เจอเลยค่ะ หมอเลยนัดซาวอีกทีตอน 8 วิค ขอให้เจอน้องเหมือนแม่ทีค่ะ 🥰

4y ago

สาธุเลยค่ะ 🥰🥰

โชคดีมากเลยคะ เราไปหาหมอวันนี้ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกให้ไปขูดมดลูกแล้วคะ เสียใจมากก😢

4y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ซาวด์เจอน้องตอนอายุครรภ์เท่ากันเลย ตอนนี้ได้28วีคแล้วค่ะ

4y ago

ลุ้นมากค่ะ ครั้งแรกไม่เจอ กลัวจะเป็นท้องลม พอเจอตัวน้องแล้ว โล่งเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน6wไม่เจอ พอวันนี้9วีค เจอตัวแล้วค่ะ

4y ago

55ใช่ค่ะ พอเห็นตัวน้องนี่ แบบทั้งโล่งที่ใจที่ตัวเองไม่เป็นท้องลม ทั้งดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😍

4y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยจ้า​

4y ago

ขอบคุณค่ะ