ได้รับของสักที

หลังจากลงทะเบียนตั้งแต่ท้อง5เดือนจนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วนึกว่าจะไม่ได้สะแล้วรอมา5เดือนกว่าๆเลย

ได้รับของสักที
36 ตอบกลับ

ลงทะเบียนยังไงค่ะอยากได้บ้าง

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้รอแค่เดือนเดียวเอง

นุ่มมากเลยคะนี่ก็เคยได้👏👏👏

4y ago

นุ่งจริงคะลองมาเอาใช้แล้ว

ขั้นตอนยังไงนะ??ถึงจะได้บ้าง

4y ago

ลงทะเบียนของฮักกี้ในกูเกิ้ลเลยคะ

บ้านี้ได้อาทิตย์ที่แล้วคะ

รอ 5 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

นานเหมือนกันเลยเนอะไม่รู้ตกหล่นอะไร

บ้านนี้ได้รับแร้วค่ะ

บ้านนี้ก็ได้คะ เร็วด้วย

ลงทะเบียนที่ไหนคะ

4y ago

กูเกิ้ลคะพิมว่าลงทะเบียนฮักกี้คะ

ทำเดือนเดียวได้เลยค่ะ