ได้รับของสักที

หลังจากลงทะเบียนตั้งแต่ท้อง5เดือนจนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วนึกว่าจะไม่ได้สะแล้วรอมา5เดือนกว่าๆเลย

ได้รับของสักที
36 ตอบกลับ

ลงทะเบียนตรงไหนค่ะ

4y ago

พิมในกูเกิ้ลว่าลงทะเบียนฟรีคนท้องคะ มีหลายอย่างเลยนะคะ บ้านนี้ได้มาแล้ว3อย่าง ทำเมื่อต้นเดือนที่แล้ว ได้เมื่อต้นเดือนนี้

ได้เหมือนกันค่ะ

ใช้ดีจริงนุ่มนิ่ม

ดีใจด้วยนะคะ

ของอะไรค่ะ

😆😅