คลอดแล้วจ้า

หลังจากรอมานาน 41+2 วีค มดลูกอยู่สูงเลยต้องผ่าคะ ชื่ออารียา นน.3066กรัม เกิดเมื่อ 4 ก.ค. 63 เพศหญิง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้ะคะ

คลอดแล้วจ้า
17 ตอบกลับ

38+1 คลอดวันเดียวกันเลยคะ 4 ก.ค 63. 16:09น. กำหนดคลอดจริง 17 ก.ค 63 เร่งยาคลอดเองคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ