สิ้นสุดการรอคอย ได้เจอกันซักที

6 ก.ค. 63 สิ้นสุดการรอคอย 41+4 สัปดาห์

สิ้นสุดการรอคอย ได้เจอกันซักที
64 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ..ขอแม่และน้องสุขภาพแข็งแรงๆๆนะคะ..ร้องน่าชังมากๆเลยค่ะ

มีเพื่อนแล้ว ตอนนี้40+3ค่ะ หมอนัดอีกที41+3 ค่ะ ไม่คลอดซะที ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ41+4นี่แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

น่าเกลียดน่าชังมากๆเลยค่ะน่ารักตะมุ้ตะมิ

แม่คลอดเองมั้ยคะหรือผ่าหรือโดนเร่ง​คลอด​

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้41+3 กว่าจะได้เจอ♥️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​น่ารัก​น่าชัง​มาก​

น่ารักมากเลย ยินดีด้วยค่ะแม่💕👶

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากเลย💕

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก