คลอดแล้วค่ะ

ชื่อน้องน้ำหอม เพศหญิง นน 3010 กรัม กำหนดคลอด วันที่3 ก.ค แต่คลอด4ก.ค ท้องเเรกปากมดลูกเปิดช้ามากกกกก เจอยาเร่งคลอดตอน8 เซน ทรมานไปอีกค่ะ

คลอดแล้วค่ะ
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะของนู๊กำหนด10ก.คยังไม่มีอาการเลยจ้า

4y ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคร่า

น้องน่ารักจังคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมาก 🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

บ้านนี้40+5ยังไม่มีวีเเววเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะสาวน้อย

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงไวๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

ยาเร่งคลอดนี้สูดยอดมากค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ 555 เจ็บปวดที่งดงาม

ชั้นนี่ร้องกรี้ดเลย 555