คลอดแล้วจ้า

หลังจากที่โพสต์ถามเมื่อคืน ตอนนี้ออกมาดูโลกเรียบร้อยฮะ คลอดวันพุธ ที่ 9 ลูกสาว 3570 . อายุครรภ์ 38+6 กำหนดคลอด 17 มิย.

คลอดแล้วจ้า
29 ตอบกลับ

คุณแม่บำรุงยังไงคะ ลูกถึงน้ำหนักดีคะ แล้วน้ำหนักเพิ่มขึ้นกี่กิโลคะ

3y ago

ขอบคุณคะ อีก เดือนกว่าๆก็จะถึงกำหนดแล้ว จะลองทานที่คุณแม่บอกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ....ของเรากำหนดคลอดวันที่16มิ.ย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ♥️♥️ กำหนด18มิถุนายังไม่มีวี่แววเลยยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอสอบถามราคาคลอดโรงตำรวจหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ของแม่17 มิถุนา เงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 19 ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ17มิ.ย เหมือนกันค่ะเงียบมาก

บ้านนี้38+1กำหนด22มิย.เงียบกริบเลยค่ะ