ลูกสาว

คลอดแล้วจ้า อายุสามวันค่ะ

ลูกสาว
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะแม่❤️🎉

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจัง นอนยิ้มเลยนะลูกน๊า😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

ยินดีด้วยน้ะค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากกกก

ยินดีด้วยนะคะ นอนยิ้มหวานเลยน๊าตัวเล็ก ♥️

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังมากเลยคะ 😍

ยิ้มเชียวนะลุกดีใจล่ะสิหนุออกมาเจอแม่

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ,โตไวๆนะคะ😉😊

ยินดีด้วยค่ะ..นอนยิ้มอารมณ์ดีมากเลย

ยินดีด้วยคร้า ยิ้มหวานเชียวหนูน้อย