คลอดแล้วจ้า

ผ่าคลอดลูกชาย เมื่อวานนี้ 9 ธันวาคม62 น้ำหนัก3,110 38 + 6 weeks. น้องอุล

คลอดแล้วจ้า
126 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะคุนแม่. น้องหน้าหวานเชียวคะ /คลอด38+6เท่ากันเลยคะ. (แต่บ้านนี้เกิด 9 พฤษภาคม น้ำหนัก3,210คะ)คลอดธรรมชาติคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลย ^^

น่าเกลียด​น่าชัง​จัง​เลย​ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ​ เลี้ยงง่ายๆน่าคนเก่ง❤️🥰

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าเอ็นดูเชียว😊😍

ดีใจด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมาก 🥳👶

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลยค้ะ😊😊