คลอดแล้วจ้า

หลังจากที่โพสต์ถามเมื่อคืน ตอนนี้ออกมาดูโลกเรียบร้อยฮะ คลอดวันพุธ ที่ 9 ลูกสาว 3570 . อายุครรภ์ 38+6 กำหนดคลอด 17 มิย.

คลอดแล้วจ้า
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ 17 มิ.ยยังเงียบอยู่เลย🙂🙂

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้16ยังเงียบเรย

แนะนำวิธิเพิ่มน้ำหนักลูกได้ไหมคะ

3y ago

เอาจริงๆแม่กินทุกอย่างเลยจ้า กินเยอะด้วย ยิ่งเดือนสุดท้ายก่อนคลอดแม่กินไม่เลือกเลย แต่ถ้าเน้นเฉพาะลูก แนะนำกิน ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า เยอะๆค่ะ

บ้านนี้20มิ.ย.ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกียจ น่าชัง

กำหนด15.6.21 ยังเงียบเลยค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ🙂🙂

น่ารักมากเลย😂😂😄