ความเสียใจครั้งที่สอง

หลังจากที่เสียลูกคนแรกไปเมื่อต้นปี ด้วยอายุ4เดือน ตอนนี้เราต้องผิดหวัง เมื่อไปรพ.ซาวนด์ครั้งที่สอง 12วีค ไม่พบตัวเด็ก ทั้งหน้าท้องและช่องคลอด หมอให้เวลาทำใจหนึ่งอาทิตย์ เราสะเทิอนใจมาก ร้องไห้ เพราะเราหวังว่าลูกจะมาเกิด แต่ฝันสลาย เราท้องลม ตลอดเวลาที่ผ่านมา ก็ดูแลเป็นอย่างดี เพราะหวังว่าลูกคนนี้จะได้อยู่กับเราไปนานๆ คุณหมอบอกว่า ให้ไปคุยกับนักจิตวิทยา เพื่อจะทำใหเราคลายความเครียด ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ รึโชคชะตาไม่ได้อยากให้เราเป็นแม่คน เราขอทำใจ ก่อนที่จะไปรพ.เพื่่อยุติการตั้งครรภ์

16 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคะแม่ เราเคยท้องลม เเละ ได้ ขูดมดลูก หมอบอกห่างไว้สัก 6เดือน เเต่เราอยากมีมาก เลยปล่อย ไว้4 เดือน น้อง ก็มาเลยค่ะ ตอนนี้ 15 w แล้วค่ะ แอบกังวล อยู่ เลย ซาวทุกเดือน เลยค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงจ้า