ความเสียใจครั้งที่สอง

หลังจากที่เสียลูกคนแรกไปเมื่อต้นปี ด้วยอายุ4เดือน ตอนนี้เราต้องผิดหวัง เมื่อไปรพ.ซาวนด์ครั้งที่สอง 12วีค ไม่พบตัวเด็ก ทั้งหน้าท้องและช่องคลอด หมอให้เวลาทำใจหนึ่งอาทิตย์ เราสะเทิอนใจมาก ร้องไห้ เพราะเราหวังว่าลูกจะมาเกิด แต่ฝันสลาย เราท้องลม ตลอดเวลาที่ผ่านมา ก็ดูแลเป็นอย่างดี เพราะหวังว่าลูกคนนี้จะได้อยู่กับเราไปนานๆ คุณหมอบอกว่า ให้ไปคุยกับนักจิตวิทยา เพื่อจะทำใหเราคลายความเครียด ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ รึโชคชะตาไม่ได้อยากให้เราเป็นแม่คน เราขอทำใจ ก่อนที่จะไปรพ.เพื่่อยุติการตั้งครรภ์

16 ตอบกลับ

เราเคยท้องลมมา3ครั้งค่ะ ไม่เคยติดเลยตลอด4ปี แต่ครั้งนี้เรากินโฟลิกรอเขามาเลยค่ะ เรากินได้8เดือน พอท้องใหม่ก็มีเด็กเลยค่ะ ไม่ท้องลมอีก ลองกินโฟลิกดูนะคะ วันละเม็ด

4y ago

ซื้อจากร้านขายยาค่ะ บอกเขาว่าขอซื้อโฟลิก เราจะซื้อกินทีละเดือนค่ะ 30เม็ด หมดก็ซื้อต่อเลยค่ะ กินต่อเนื่อง

คุนแม่ต้องทานโฟลิคนะค่ะก่อนตั้งครรภ์นะค่ะน้องจะได้แข็งแรงสมบูรณ์บ้านนี้ก็เคยท้องลมปี62ค่ะได่ขูดมดลูกเหมือนกันตอนี้ท้องใหม่ได้36w. แล้วจ้า

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่เดี๋ยวน้องมาใหม่จร้า บ้านนี้ก็เคยเป็นท้องลมมา2ครั้ง กว่าจะได้คนนี้มาตอนนี้ได้33วีคแล้วจร้า ขอเป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ😊😊😊

4y ago

อย่าพึ่งท้อและหมดหวังนะค่ะแม่✌️✌️✌️

สู้ๆนะคะ เด่วน้องก้อกลับมาหาคุนแม่ค่ะ กอดๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านมันไปได้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เดียวน้องมาเกิดใหม่ค่ะ😊✌️