ไม่พบตัวเด็ก

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะปจดครั้งสุดท้ายวันที่11มิ.ยวันนี้ไปฝากครรภ์มาไม่พบตัวน้องเลยมีลิ่มสีน้ำตาลออกเจ็บท้องเล็กน้อยมีโอกาสที่น้องจะยังอยู่ไหมค่ะ

ไม่พบตัวเด็ก
2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่ายังไงบ้างคะแม่

ตอนนี้มีลิ่มเลือดออกออกจากช่องคลอดค่ะปวดท้องน้อยด้วยค่ะ

5y ago

ไปฟาหมอเลยค้ะแม่ อันตราย