ไม่พบตัวเด็ก

ไปฝากครรภ์หมอยังไม่ไห้ตวจเลือดเพราะอีลตร้าซาวดูไม่เจอตัวเด็กเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ตั้งครรภ์ได้5wkกับ6วั

ไม่พบตัวเด็ก
7 ตอบกลับ

ประสบการณ์ตรงของเรา เจอเด็กตอน9สัปดาห์กว่า เกือบจะ10สัปดาห์แล้ว ถ้าอยู่ไทย หมออาจจะให้ขูดมดลูกไปแล้ว แต่ตอนนั้นอยู่ต่างประเทศ หมอเค้าให้รอดูก่อนและให้ยาบำรุงครรภ์มากินค่ะ ตอนนี้ลูกแข็งแรงดีค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้ใจเย็นๆ อดทนรอก่อนนะคะ

ต้อง 10 weeks ค่ะแม่ถึงจะเห็น 5 weeks เร็วไป ตรวจผลเลือด บางทีก็ไม่แน่นอนนะคะ ของเราตรวจเลือดก่อนซาว ตอนประมาณ 4 วีค ผลออกมาคือไม่ท้อง เราก็คิดว่าไม่ได้ท้องจริงๆ แต่ ปจด ไม่มาซักที คราวนี้เลยซาวดูเลยตอน 10 week เห็นเป็นตัวเด็กอยู่ในมดลูกค่ะ

สัก 9 week ซาวดูอิกทีค่ะแม่ ตอนนี้น้องยังเล็กเกินไปอาจจะหาน้องไม่เจอค่ะ

ตอน 5 weeks ยังเล็กไปค่ะ รอไปตอน 9 weeks อีกทีนะคะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ควรรอให้ถึง 9 สัปดาห์ค่ะ

siap