ท้อง 2 คุมนน.เป็นเหตุ 😆

หลังจากที่ลูกคนแรกได้ 3 ขวบ ก็ไม่ได้ใช้แอพอีกเลย 😂 ปีนี้เจอกันอีกแล้วนะคะ ❤️✌️ ท้อง 2 หยุดกินยาคุมเดือนเดียว มาเลยค้า ตรวจครั้งเดียวเข้มมาเลย

ท้อง 2 คุมนน.เป็นเหตุ 😆
2 ตอบกลับ

มีอาการอะไรบ้างมั้ยค่ะตอนนี้เราก็มีอาการยุบ้างแต่แอบกังวนว่าจะเป็นอาการของคนมี รอบเดือนมากกว่าอยากมีน้องมากเลยค่ะแต่กลัวว่าอาการที่เป็นยุนี้ จะไม่ใช่แต่ก็แอบลุ้นยุค่ะ

2y ago

2อาทิตย์ก่อนตรวจ คัดเต้านม สิวขึ้น เหมือนจะเป็นรอบเดือนค่ะ แล้วก็หายไป พอดีเลยกำหนดประจำเดือนมา7วัน พอเช้าก่อนตรวจมีอาการเวียนหัวกับคลื่นไส้ค่ะเลยตรวจ

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊 ไม่คิดว่าน้องจะมาเร็วขนาดนี้