❤️

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น2โล แม่ๆคนไหนบำรุงอะไร มาแนะนำกันหน่อยค่าาา?❤️

❤️
13 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้14w3dแล้วน้ำหนักยังไม่เท่าก่อนท้องเลยค่ะ แต่หมอบอกปกติไตรมาตรแรกนนไม่ขึ้นไม่เป็นรัย

3เดือนขึ้น2โลถือว่าดีนะค่ะแม่ บางคนท้องอ่อนๆน้ำหนักลด แต่จะพุ่งขึ้นช่วง5-6เดือนค่ะ

14weekแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นซักขีดเลยคะ บำรุงทุกอย่างแต่ก็เหมือนเดิม

บ้านนี้​ 7​ เดือนขึ้นมาแค่​ 5​ โลค่ะส่วนมากแม่เน้นบำรุงน้อง​

กินนมวันละ1-2กล่องและกินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะแม่

ถือว่าขึ้นเยอะนะคะ2โล ตอนบ้านนี้3เดือนลง3โลคะ

3 เดือนเหมือนกันค่ะเเต่ น้ำหนักลง 2 โลกว่า

บ้านนี้ 13w3d น้ำหนักยังไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้14w2d น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

4y ago

เท่ากันเลยค่ะ14w2dน้ำหนักไม่ขยับเลยค่ะ

ท้อง5เดือนน้ำหนักลงมา7โลค่ะ