คลอดแล้วค่ะ แฝดหญิง พี่ปิ่นเพชร&น้องปิ่นรัตน์

หลังจากที่รอมานานพี่กับน้องได้ถ่ายรูปพร้อมกันแล้วนะค่ะคลอดได้ 7 วัน แต่อยู่ รพ 5 วันเพราะรอน้องที่ต้องอยู่กับพี่พยาบาลความเจ็บปวดที่งดงาม🥰🥰 น้ำหนัก คนพี่2938 คนน้อง 2950

คลอดแล้วค่ะ แฝดหญิง พี่ปิ่นเพชร&น้องปิ่นรัตน์
54 ตอบกลับ

แม่คลอดกี่วีคคะ บ้านนี้ แฝด ญ เหมือนกัน ตอนนี้30+5วีค แล้วค่า

4y ago

37+4 ค่ะขอหมอผ่าก่อนท้องใหญ่แม่เดินไม่ไหว

คุณแม่เก่งจังค่ะ น้ำหนักน้องดีมากเหมือนท้องเดี่ยวเลย

4y ago

ถ่าไม่ผ่าคงถึง3โลแหน่ค่ะแต่แม่ขอผ่าก่อน

กี่สัปดาห์ค่ะถึงคลอดน้อง แล้วน้องหนักเท่าไรค่ะ

4y ago

37สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

อยากได้แฝดแบบบ้างจัง ดีใจด้วยจ้าแข็งแรงๆนะลูก

สอบถามได้นะแม่ มีหลายยี่ห้อน้า Facebook : nattida wa'a Line: yi.yeewa

น่าเกลียดน่าชังจังลูก. ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🤗💓

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากได้ลูกแฝดบ้างจังค่ะ😊

คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีแฝดหญิงเหมือนกัน

4y ago

37+4ค้ะ ขอหมอผ่าก่อน

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดน้องตอนกี่ week ค่ะ

4y ago

37+4 ค่ะขอหมอผ่าก่อน

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังมากๆเรยค่ะ